Tin nóng:
Quy định đánh gia hiệu quả công việc hàng tháng tại Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức      » Thông báo tuyển dụng      » CÔNG BỐ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ GIỮA CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC VÀ CÔNG ĐOÀN ĐIỆN THỦ ĐỨC NĂM 2020
Thời Gian: 09/08/2020 03:36 PM
Sôi động Lễ kỷ niệm 20/10 tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Ngày Đăng: 23/11/2018


Sôi động Lễ kỷ niệm 20/10 tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, Công đoàn công ty đã tổ chức các hoạt động cho CBCNV nữ. 

Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch Kiêm Giám đốc - Trưởng ban VSTBPN, đồng chí đại diện BCH Công đoàn và cùng toàn thể nữ CBCNV của Công ty.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo hoạt động của công tác nữ công.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dịp này chị em có những hoạt động giao lưu, gắn kết như: Chúc mừng Sinh nhật, thưởng thức những giọng ca “cây nhà, lá vườn’’ vô cùng đặc sắc với những món quà nho nhỏ, xinh xinh đã được ban nữ công chuẩn bị chu đáo, để chị em có thể lưu làm kỷ niệm.

 

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi. 

 

 TIN XEM NHIỀU NHẤT

CÔNG BỐ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ GIỮA CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC VÀ CÔNG ĐOÀN ĐIỆN THỦ ĐỨC NĂM 2020

Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng lao động năm 2020

Thông báo kết quả thi tuyển


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC