Tin nóng:
Công bố kết quả tuyển dụng      » Công bố thông tin tài chính Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức quý 2 năm 2020      » Quy định đánh gia hiệu quả công việc hàng tháng tại Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức
Thời Gian: 30/09/2020 12:40 PM
NGÀY HỘI VĂN HÓA EVNTPC THU DUC

Ngày Đăng: 24/10/2019


Sáng ngày 24/10/2019, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức Ngày hội văn hóa EVNTPC THU DUC với chủ đề “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin”.

Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam nhằm quảng bá truyền thống văn hoá EVN, văn hóa Công ty và những thành tựu, đóng góp của Công ty vào sự phát triển chung của toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong 65 năm xây dựng và trưởng thành đối với sự phát triển của đất nước; giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhất là đối với thế hệ trẻ, tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ đi trước. Nâng cao nhận thức, niềm tin, tự hào về ngành; tạo động lực tinh thần để cổ vũ, động viên cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty phát huy truyền thống; đồng thời thấy rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh và lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của EVN, Công ty.

 Ngày hội được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của các thành viên tham gia. Các trò chơi team building năm 2019 với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”, “We are one” thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ công nhân viên với các trò chơi như: Đội ta tài ba, Nhận diện đồng đội, Thông điệp yêu thương, Vượt qua chông gai, Chung sức chung lòng, Chân dung thủ lĩnh. Tất cả những trò chơi đều mang một thông điệp ý nghĩa đòi hỏi các thành viên trong đội phải đoàn kết hợp tác và thật sự khéo léo, sáng tạo hoàn thành các trò chơi.

Tham gia ngày hội, các cán bộ công nhân viên công ty đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo, gắn kết, vượt qua thử thách của bản thân đồng thời tạo sự gắn kết trong làm việc nhóm với các thành viên khác để từ đó tạo sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của Công ty, gắn kết, hòa thuận của cán bộ công nhân viên trong môi trường làm việc tập thể.

Bên cạnh đó, Ngày hội còn có các hoạt động khen thưởng các cuộc thi do Công ty phát động tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện như: tìm hiểu truyền thống, lịch sử ngành điện, văn hóa EVN, văn hóa công ty, cuộc thi viết bài Gương sáng tiêu biểu ngành điện và thực thi văn hóa doanh nghiệp, trình chiếu clip Văn hóa “65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin”, clip hình ảnh các hoạt động của Công ty từ ngày thành lập đến nay trên TV News Công ty.

Ngày hội đã để lại những kỷ niệm tươi vui cho các thành viên tham gia và cũng là một cơ hội để mỗi thành viên trong Công ty hiểu nhau hơn, gắn kết dưới một mái nhà EVNTPC Thu Duc, mỗi thành viên có động lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của công ty, thực thi tốt văn hóa doanh nghiệp để hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh của EVN giao, đây là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa có ý nghĩa lớn hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019)./.  TIN XEM NHIỀU NHẤT

CÔNG BỐ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ GIỮA CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC VÀ CÔNG ĐOÀN ĐIỆN THỦ ĐỨC NĂM 2020

Thông báo kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng lao động năm 2020

Thông báo kết quả thi tuyển


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC