Tin nóng:
Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức: Những đóa hồng vẫn nở rực rỡ nơi Nhà máy (Ngày 20/10/2021 – Ngày Phụ nữ Việt Nam) .      » Công bố tài chính Q2 năm 2021 của Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức      » Công bố thông tin của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo Nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021
Thời Gian: 27/10/2021 05:34 PM
CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC HƯỞNG ỨNG THỰC HIỆN PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” THEO CHỈ THỈ SỐ 45 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày Đăng: 05/07/2021


Phát biểu tại Lễ phát động “EVN phát động trồng mới 100.000 cây xanh tại Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021”, Chủ tịnh HĐTV Dương Quang Thành cho biết: Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Tân Sửu năm 2021 là hoạt động EVN hưởng ứng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trồng mới và chăm sóc 1 tỷ cây xanh (Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31/12/2020); đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động của tất cả các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam hãy hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng; đồng thời nâng cao ý thức trong việc chăm sóc, bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng và tích cực góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác rừng trái phép. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong toàn Tập đoàn chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch trồng, chăm sóc cây xanh tại khuôn viên, trụ sở cơ quan, đơn vị và các khu vực cảnh quan phù hợp. Toàn Tập đoàn phấn đấu trồng mới và chăm sóc 100.000 cây xanh trong năm 2021, phấn đấu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh trong cả giai đoạn 2021 - 2025. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng, với khí thế, quyết tâm, sự đoàn kết, đồng lòng của các đơn vị và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, phong trào hưởng ứng "Tết trồng cây" của Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, thực hiện đúng di nguyện thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Dương Quang Thành phát động Tết trồng cây

Hưởng ứng phát động phong trào của Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức (Công ty Nhiệt điện Thủ Đức) luôn xem việc bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó, khi Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành Chỉ thị liên tịch số 972/CTLT-EVN-CĐĐVN ngày 01/03/2021 của Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Ban Giám đốc Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn và Chi Đoàn Công ty để triển khai và phát động phong trào trồng cây trong khuôn viên Công ty đến các cá nhân, đơn vị và đoàn thể.

Công nhân Phân xưởng vận hành đang trồng cây sau dãy phòng học Công ty

Sau 3 tháng tích cực chỉ đạo và thực hiện chỉ thị, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã hoàn thành tổng cộng 4 công viên cây xanh với hàng trăm cây xanh, cây ăn trái ở các nơi như: Khu vực dãy phòng học, phòng họp; khu vực nhà ăn và phòng nghỉ ca Công ty, 2 bên đường nội bộ dẫn từ đường số 2 vào nhà điều hành GT5, ... Bên cạnh đó, Công ty vẫn đang tiếp tục hoàn thành thêm những công viên cây xanh khác ở những khu vực khác trong công ty.

 

Việc phân bố cây trồng ở từng vị trí, từng khu vực trong Công ty phải dựa trên cơ sở đảm bảo tính mỹ quan và đảm bảo an toàn sản xuất chung của Công ty khi có lệnh điều động của Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0).

Đa phần các loại cây mà Công ty Nhiệt điện Thủ Đức trồng là cây ăn trái như: xoài, ổi, mít, chuối, mận ... Những sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được chuyển đến nhà ăn của Công ty để phục vụ cho cán bộ công nhân viên Công ty (CBCNV) trong bữa ăn ca.

Dưới đây là hình ảnh 9 công viên Công ty đã hoàn thành việc trồng cây xanh và chỉnh trang lại:

 

Công viên số 1 (trước cổng công ty)

Công viên số 2 (bên cạnh nhà xưởng P5)

Công viên số 3 (sau dãy phòng học)

Công viên số 4 (khu canteen)

Công viên số 5 (khu cây viết)

 

Công viên số 6 (khu cây đa)

 

Công viên số 7 (khu cây sung)

Công viên số 8 (khu vườn mít)

Công viên số 9 (Đang trồng cây xoài)

Với những kết quả đã đạt được, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều công viên cây xanh nữa để vừa góp phần tạo mỹ quan xanh sạch đẹp trong khuôn viên Công ty, vừa tạo ý thức bảo vệ môi trường trong CBCNV Công ty và quan trọng hơn hết là góp phần tạo nên thắng lợi trong việc thực hiện chỉ thị 45 trong ngành điện nói riêng và trong cả nước nói chung.

 

“CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC LUÔN XEM

VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ MỘT PHẦN TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI.

CHÚNG TÔI TRỒNG CÂY HÔM NAY ĐỂ MANG ĐẾN

NHỮNG BÔNG HOA TƯƠI ĐẸP CHO XÃ HỘI MAI SAU”TIN XEM NHIỀU NHẤT

Nội quy lao động của Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức

Báo cáo tài chính Công ty Nhiệt Điện Thủ Đức quý 3 năm 2020

CÔNG BỐ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ GIỮA CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC VÀ CÔNG ĐOÀN ĐIỆN THỦ ĐỨC NĂM 2020


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC