Tin nóng:
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý I năm 2022      » CHỈ THỊ LIÊN TỊCH: Về việc phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nhiệm vụ năm 2022 của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức      » ĐÀO TẠO LỚP VẬN HÀNH XE NÂNG FORKLIFT TẠI CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC
Thời Gian: 23/05/2022 02:07 AM
Giải thể thao chào mừng 67 năm ngày thành lập ngành Điện (21/12/1954 – 21/12/2021)

Ngày Đăng: 23/12/2021


Ngày 21/12/2021, chào mừng ngày thành lập ngành điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2021), Công ty tổ chức giải thể thao với hai môn thi đấu chính thức là tennis và bóng bàn. Hội thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể CBCNV trong Công ty.

            Các nội dung thi đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên cùng sự thi đấu quyết tâm cao, nỗ lực của các vận động viên vì tinh thần thể thao đã đem lại nhiều trận đấu hay, kịch tính đến những điểm cuối cùng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các tay vợt và khán giả đến sân cổ vũ cho các trận đấu.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, các vận động viên tham gia đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các trận đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong Công ty luôn được duy trì thường xuyên.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao cho 06 giải cá nhân và 04 giải đồng đội cho các vận động viên đạt giải.

Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) sau những ngày làm việc căng thẳng để được cùng nhau giao lưu thể thao, không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các cá nhân trong Công ty và nhằm giáo dục cho CNVCLĐ trong đơn vị tăng thêm lòng yêu ngành, yêu nghề; động viên phong trào thi đua lao động sản xuất vì sự phát triển của Công ty nói riêng và của ngành điện nói chung.

                   

Giải thể thao đã truyền tải thông điệp tích cực “CHƠI ĐỂ KHỎE, KHỎE ĐỂ LÀM”, lan tỏa năng lượng tích cực tới đông đảo CBCNV, sẵn sàng làm hết sức, chơi hết mình vì mục tiêu phát triển của Công ty.

Video ghi lại Hội thao (vui lòng click vào đường link sau): https://drive.google.com/file/d/13ttxKzmx7MH-JKTNbglI0kiYLlkq1uE_/view?usp=sharing

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đoàn kết, đồng lòng, chung tay hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao!

Thân ái./.TIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Vừa qua ngày 15/11/2021, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đi bộ rèn luyện thể dục thể thao trong khuôn viên Công ty với sự tham gia của các CBCNV công ty.

Nội quy lao động của Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC