Tin nóng:
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý II năm 2022      » Công bố thông tin BCTC Q1.2021      » V/v công bố thông tin của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021 biểu số 6 Phụ lục II
Thời Gian: 05/07/2022 09:42 AM
ĐÀO TẠO LỚP VẬN HÀNH XE NÂNG FORKLIFT TẠI CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC

Ngày Đăng: 09/03/2022


NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC

          Ngày 09/03/2022 Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã phối hợp cùng Công ty TST khai giảng lớp Đào tạo vận hành thiết bị nâng (Forklift) cho 10 học viên của Công ty Jabil Việt Nam thuộc tập đoàn đa quốc gia Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và quản lý sản phẩm cho các công ty điện tử toàn cầu.

          Các buổi học lý thuyết diễn ra tại Phòng học Lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy lạnh, bảng tương tác thông minh, tivi, mạng wifi…

Hình 1. Phòng học lý thuyết

          Còn các buổi học thực hành diễn ra tại Sân thực hành dành cho lớp vận hành xe nâng được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn về khoảng cách và các vật dụng làm chướng ngại vật đảm bảo cho học viên vận hành xe nâng một cách an toàn và hiệu quả. Công ty cũng trang bị các xe forklift hiện đạị cho khóa học.

Hình 2. Thực hành xe nâng tại hiện trường

Hình 3. Thiết bị xe nâng cung cấp cho lớp thực hành

          Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức cùng với đối tác TST có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo của các khóa học về kỹ thuật và an toàn cho tất cả các đơn vị có nhu cầu.

Hình 4. Giảng viên hướng dẫn

          Mặc dù thời tiết khô nóng nhưng ở Nhiệt điện Thủ Đức đặc biệt lại có một mảng xanh cây cỏ và hướng sông, nên khu vực thực hành xe nâng rất thoáng mát và trong lành, tạo thành một không gian xanh, sạch, đẹp. Các học viên của Jabil tham gia lớp học rất đầy đủ với tinh thần hăng say học hỏi, vui vẻ và nhiệt tình trao đổi với giảng viên cũng như tìm hiểu sâu về chuyên môn xe nâng.

          Khóa học xe nâng gồm các buổi học lý thuyết xen lẫn các buổi thực hành, sau khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành và hiểu thêm được nhiều kiến thức về việc sử dụng xe nâng sao cho an toàn, bảo đảm công tác hoạt động.

          Công ty Nhiệt điện Thủ Đức kết hợp cùng Công ty TST cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học tập đáng nhớ và hiệu quả nhất, cung cấp cơ sở vật chất, môi trường học tập chuyên nghiệp, thuận lợi nhất đến các học viên và các đơn vị có nhu cầu đào tạo.

          Nhiệt điện Thủ Đức (NĐTĐ) cung cấp giải pháp toàn diện về an toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường lao động (HSE) nhằm đáp ứng nhu cầu chính xác của mỗi khách hàng cụ thể. NĐTĐ có đội ngũ chuyên gia tư vấn (HSE) đảm bảo chất lượng quản lý hệ thống (HSE) cho mọi khách hàng.

          Giảng viên huấn luyện của chúng tôi có giấy chứng nhận giảng viên, kinh nghiệm thực tế và giảng dạy chuyên nghiệp, điều này đảm bảo cho khách hàng của NĐTĐ nhận được kiến thức tốt nhất về các chương trình huấn luyện được thiết kế phù hợp với nhu cầu từng cá nhận và tổ chức ở Việt nam và Quốc tế.

          Xin được cảm ơn sự tin tưởng của Công ty Jabil Việt Nam và rất mong được hợp tác cùng các Quý Công ty trong các khóa học khác./.TIN XEM NHIỀU NHẤT

Công bố thông tin BCTC Q1.2021

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Vừa qua ngày 15/11/2021, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đi bộ rèn luyện thể dục thể thao trong khuôn viên Công ty với sự tham gia của các CBCNV công ty.


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC