Tin nóng:
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý II năm 2022      » Công bố thông tin BCTC Q1.2021      » V/v công bố thông tin của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021 biểu số 6 Phụ lục II
Thời Gian: 05/07/2022 10:44 AM
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý I năm 2022

Ngày Đăng: 17/03/2022


Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý I năm 2022

Năm 2022 đã đi gần hết ¼ chặng đường, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã, đang và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ năm 2022 với tinh thần thi đua sôi nổi.

Ngày 21/01/2022, Hội nghị Tổng kết năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ năm 2022 diễn ra tại địa điểm đặc biệt – đó là không gian ngoài trời với các vị trí ngồi tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Dịch covid-19 diễn biến vẫn hết sức phức tạp, Ban Lãnh đạo Công ty luôn tích cực, chủ động, chỉ đạo quán triệt CBCNV phải nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng dịch, tuân thủ nguyên tắc ‘‘5K’’.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Tường Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cùng toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Thủ Đức.

Hội nghị được nghe các báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2022. Hội nghị cũng biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

2. Tiếp nối thành công của Hội thao “Chơi để khỏe, Khỏe để lam”, Công đoàn Công ty phối hợp chuyên môn, tiếp tục tổ chức Giải thể thao mở rộng ngày 19/01/2022.

Các môn thi đấu bao gồm: điền kinh, xe đạp chậm, bóng bàn, tennis, hát karaoke. Giải thể thao thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, và các vận động viên tham gia đã thể hiện khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong công ty luôn được duy trì thường xuyên. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội và vận động viên đạt giải.

Đây là hoạt động thể thao nổi bật trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Công ty năm 2022 nhằm nâng cao sức khỏe người lao động, gắn kết tình đồng nghiệp, truyền động lực lao động hết mình.

3. Trong tiết trời tháng 3 xinh đẹp, với tà áo dài màu xanh ngành điện thướt tha, chị em Công ty Nhiệt điện Thủ Đức tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Cùng với sự phát triển của xã hội, vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ ngày một lớn hơn, đánh giá cao cống hiến của phụ nữ, Bác Hồ đã tặng 8 chữ vàng "Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang". Với ngành điện, chị em luôn giữ vững truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ EVN đó là “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.

Dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội, nhưng các hoạt động, phong trào nữ công nhân viên chức lao động tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức vẫn được tổ chức có hiệu quả.

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đoàn kết, đồng lòng, chung tay hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao!

Thân ái./.TIN XEM NHIỀU NHẤT

Công bố thông tin BCTC Q1.2021

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Vừa qua ngày 15/11/2021, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đi bộ rèn luyện thể dục thể thao trong khuôn viên Công ty với sự tham gia của các CBCNV công ty.


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC