Tin nóng:
V/v công bố thông tin của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021      » Công bố thông tin 6 tháng đầu năm 2022      » Báo cáo tài chính Q2/2022
Thời Gian: 13/08/2022 07:49 AM
Nhiệt điện Thủ Đức tham gia Hội thao truyền thống Khối Công Thương TPHCM

Ngày Đăng: 13/06/2022


  Nhằm chào mừng Tháng Công nhân lần thứ 14 năm 2022, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và các ngày lễ lớn trong năm, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã hưởng ứng tham gia Hội thao truyền thống Khối Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức từ ngày 15/5 đến ngày 05/6 vừa qua, với các môn được đăng ký là cầu lông, quần vợt, cờ tướng và chạy bộ online.         

Tham gia Hội thao với tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết của người lao động giữa các đơn vị trong khối, các vận động viên của Công ty đã thi đấu hết mình với tinh thần hết sức thoải mái và vui vẻ.

Nhiệt điện Thủ Đức với màu áo vàng nổi bật

Môn cờ tướng Công ty Nhiệt điện Thủ Đức tham gia với một vận động viên là một công nhân sửa chữa đã ngoài 50 tuổi. Mặc dù thi đấu với kinh nghiệm và quyết tâm rất cao nhưng trong một ngày thi đấu không may mắn và có những đối thủ đến từ các đơn vị khác cũng đã chơi rất xuất sắc, vận động viên của Công ty chỉ giành chiến thắng 3/5 trận tính theo thể thức thi đấu của Thụy Sỹ.

Vận động viên của Công ty đang thi đấu (bên phải)

Chạy bộ online là một điểm mới trong Hội thao lần này khi các vận động viên chỉ cần tham gia tại nhà với một thiết bị di động thông minh có cài đặt sẵn ứng dụng Strava để tính thành tích mà vận động viên đạt được, thể hiện “Tính thích ứng - linh hoạt và hiệu quả” của Ban Tổ chức Hội thao. Công ty Nhiệt điện Thủ Đức tham gia môn thi đấu này với hai vận động viên trẻ tuổi. Tuy đã chăm chỉ thực hiện phần thi đấu của mình hằng ngày nhưng hai vận động viên của Công ty cũng chỉ đạt được thành tích tương đối so với các đối thủ khác.

Hào hứng và sôi động nhất là phải kể đến môn cầu lông và môn quần vợt được tổ chức vào hai ngày 04 và 05/6 tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia với đông đảo các vận động viên và cổ động trong màu áo đặc trưng của ngành điện (màu vàng và màu đỏ), Đoàn thể thao Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã tạo ấn tượng mạnh với các đoàn thể thao khác và Ban Tổ chức.

Kết giao với các đội quần vợt ở hội thi 

Đội cầu lông Nhiệt điện Thủ Đức giao lưu với các đội bạn

Đội quần vợt trước khi ra sân

Một trong ba cặp quần vợt xuất sắc ngang nhau của Nhiệt điện Thủ Đức đang thi đấu

Tuy đội hình có sự thay đổi so với lúc đăng ký nhưng với tinh thần thi đấu hết mình và được sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, môn cầu lông đã xuất sắc giành được Hạng nhì đôi nam – nữ. Còn với môn quần vợt, các vận động viên đã thi đấu giao lưu vui vẻ với các đơn vị bạn.

Cặp nam - nữ cầu lông "không có gì chỉ có tuổi"

Cặp nam - nữ "chưa có tuổi chỉ có sức mạnh"

Nam thần Đinh Dũng - Nữ hoàng Thanh Thuý: giải Nhì bộ môn Cầu lông đôi nam nữ

Bên cạnh các môn thi đấu Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã tham gia, Hội thao lần này còn có các môn thi đấu kéo co và nhảy bao bố cũng đã diễn ra hết sức sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm của các cổ động viên và vận động viên.

Kết thúc Hội thao với hai giải thưởng quý giá là Giải phong trào (Giành cho các đoàn tham gia nhiều nội dung thi đấu và có huy động đông đảo cổ động viên tham gia Ngày hội, khai mạc, bế mạc, cổ vũ ấn tượng trong suốt hội thao) và Giải Hạng nhì môn cầu lông đôi nam – nữ và quan trọng hơn hết là không có vận động viên nào bị chấn thương, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đã tham gia Hội thao lần này rất thành công. Đây cũng là một cơ hội để cán bộ công nhân viên được gặp gỡ, giao lưu với các đơn vị khác trong khối, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên và cán bộ công nhân viên trong Công ty, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty trong tình hình mới.

Love you all!TIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Vừa qua ngày 15/11/2021, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đi bộ rèn luyện thể dục thể thao trong khuôn viên Công ty với sự tham gia của các CBCNV công ty.

Nội quy lao động của Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC