Tin nóng:
CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 DO ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP CÔNG NGHIỆP TRUNG ƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC (10/05 – 11/05/2019)      » CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TRONG TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3 NĂM 2019 TỪ NGÀY 23-25/04/2019      » CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thời Gian: 24/05/2019 02:20 PM
HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày Đăng: 02/07/2013


  • TẦM NHÌN

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức (EVNTPC THU DUC) là Công ty cung cấp điện năng một cách an toàn, tin cậy, góp phần bổ sung công suất cho hệ thống điện quốc gia. Cung cấp các dịch vụ về năng lượng ngày càng tốt hơn.

  • SỨ MỆNH

EVNTPC THU DUC đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hệ thống điện Quốc gia, đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

  • KHẨU HIỆU

EVNTPC THU DUC Toward Profesional and Consolidation.

EVNTPC THU DUC hướng đến sự chuyên nghiệp và vững mạnh.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 - Minh bạch – công bằng: Công ty xem sự minh bạch và công bằng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng niềm tin của người lao động và khách hàng.

 - Trách nhiệm – Tận tâm: Trách nhiệm, tận tâm là phương châm hành động để thúc đẩy Công ty phát triển và thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

 - Sáng tạo – Hiệu quả: Công ty luôn tạo môi trường thuận lợi cho mọi thành viên phát huy sức sáng tạo để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

 - Chất lượng – uy tín: Thông qua chất lượng điện năng, dịch vụ liên quan tốt nhất để xây dựng niềm tin, nâng cao uy tín đối với khách hàng.

 - Hợp tác – chia sẻ: Hợp tác- chia sẻ với mong muốn kết nối tất cả các thành viên trong Công ty cũng như giữa Công ty với các đối tác để giải quyết tốt các vấn đề, cùng nhau phát triển.NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC

Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sống, lao động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quy tắc ứng xử của EVNTPC THU DUC là kim chỉ nam cho việc ứng xử trong các hoạt động hàng ngày của tất cả thành viên trong Công ty, phản ánh tiêu chuẩn xử sự đúng đắn và các giá trị của Công ty. Điều quan trọng nhất là mọi thành viên của Công ty đều có trách nhiệm tự giác tuân thủ các điều khoản trong quy tắc ứng xử này, cam kết thúc đẩy các chuẩn mực đạo đức của Công ty lên mức cao nhất.


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC 36,300 36,400
Nhẫn tròn H.T.V 36,250 36,650
Tỷ giá Tỷ giá