Tin nóng:
Báo cáo kết quả sử dụng điện trong tháng 6      » Báo cáo kết quả sử dụng điện trong tháng 5      » GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC
Thời Gian: 10/06/2023 04:50 AM
CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Ngày Đăng: 19/04/2019


Ngày 29 tháng 3 năm 2019, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức tổ chức hội nghị người lao động năm 2019. Chủ trì hội nghị là Ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Tường Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đến tham dự Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Phó chủ tịch công đoàn Điện lực Việt Nam và Ông Uông Quang Huy – Trưởng Ban chính sách pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam và 100 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động đại diện cho 163 CBCNV Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức. Hội nghị người lao động được tổ chức để nhằm trao đổi thông tin và thực hiện các quyền dân chủ cho NLĐ.

Lãnh đạo Công ty cùng khách mời và toàn thể CBCNV Công ty Nhiệt điện Thủ Đức tham gia Hội nghị Người lao động năm 2019.

Trong không khí làm việc dân chủ, nghiêm túc và thẳng thắn, Ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty – đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động.

Ông Đỗ Thanh Tuyền đang giải đáp các kiến nghị cho người lao động.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã bầu ra 03 thành viên Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới là Ông Trương Đức Hiền – Cán bộ An toàn vệ sinh lao động, Ông Cao Minh Tiến – Công nhân Phân xưởng Sửa chữa Cơ điện, Ông Nguyễn Trung – Vận hành viên Phân xưởng Vận hành.

Hai trong số ba thành viên mới được bầu trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới. Ông Trương Đức Hiền – Cán bộ An toàn vệ sinh lao động (thứ hai từ trái qua), Ông Cao Minh Tiến – Công nhân Phân xưởng Sửa chữa Cơ điện (thứ hai từ phải qua).

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đạt được trong năm 2018 và có những ý kiến chỉ đạo đến hội nghị trong năm 2019. Ông Nguyễn Tường Dũng đã thay mặt cho toàn thể hội nghị cám ơn và tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo quý báu.

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo đối với toàn thể CBCNV Công ty.

Hội nghị thống nhất 100% thông qua Nghị quyết hội nghị.

Sau khi ông Nguyễn Thanh Quân, Thư ký hội nghị đọc bản dự thảo Nghị quyết hội nghị đã được cập nhật, toàn thể hội nghị đã thống nhất 100% thông qua nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.TIN XEM NHIỀU NHẤT

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC

Tiết kiệm định mức điện sinh hoạt trong Công ty ban hành kèm theo Quyết định số 82/QĐ-NĐTĐ ngày 12/01/2023

Tổng kết kết quả thực hiện văn bản 1257/NĐTĐ-KHVT và Quyết định 82/QĐ-NĐTĐ tháng 4/2023


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC