Tin nóng:
V/v công bố thông tin của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021      » Công bố thông tin 6 tháng đầu năm 2022      » Báo cáo tài chính Q2/2022
Thời Gian: 13/08/2022 07:07 AM
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý II năm 2022

Ngày Đăng: 27/06/2022


Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý II năm 2022

Năm 2022 đã đi gần hết nửa chặng đường, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã, đang và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ năm 2022 với tinh thần thi đua sôi nổi.

1. Ngày 01/04/2022, thực hiện kế hoạch số 380/KH-NĐTĐ ngày 11/3/2022 về việc Tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm 2022, Công ty phối hợp Đội PCCC&CNCH đã liên hệ đội Cảnh sát PCCC&CNCH Thành phố Thủ Đức tổ chức Tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ và huấn luyện, hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy, xử lý trong các tình huống cháy, cứu nạn cứu hộ nạn nhân.

Buổi tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ mang đến các kiến thức bổ ích, trang bị cho CBCNV nghiệp vụ cũng như cách sử dụng hiệu quả các trang thiết bị tại hiện trường.

2. Ngày 17/05/2022, Công ty tổ chức diễn tập sự cố tràn dầu kết hợp phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về con người lẫn dụng cụ, buổi diễn tập diễn ra sôi nổi, hiệu quả, chính xác.

Thành phần tham gia diễn tập gồm có:

  • Ban chỉ huy ban phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công ty Nhiệt điện Thủ Đức theo Quyết định số688/QĐ-NĐTĐ ngày 13/4/2020.
  • Đội xung kích ban phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn theo Quyết định số 708/QĐ-NĐTĐ ngày 15/4/2020.
  • BCH và Đội ứng cứu khẩn cấp tai nạn sự cố tại Công ty Nhiệt điện Thủ Đức theo quyết định số 647/QĐ-NĐTĐ ngày 20/4/2022.
  • Tất cả công nhân viên thuộc các phòng/phân xưởng đã tham gia lớp tập huấn kỹ năng ứng phó sự cố tràn dầu.
  • Đội PCCC chuyên ngành của Công ty theo quyết định số 640/QĐ-NĐTĐ ngày 19/4/2022.
  • Đội ƯPSCTD của Trung tâm NEOIL.
  • Ca vận hành đương nhiệm.
  • Một số công nhân viên thuộc các phòng tham gia diễn tập.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, các thành viên tham gia diễn tập có mặt đúng giờ, thực hiện đúng, chính xác nhiệm vụ và rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập.

3. Với tinh thần “Chơi để khỏe, Khỏe để làm”, Công đoàn Công ty phối hợp Đoàn Thanh niên cử vận động viên của Công ty tham dự Hội thao truyền thống Khối Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

Các môn thi đấu bao gồm: cờ tướng, tennis, cầu lông, chạy bộ trực tuyến. Giải thể thao thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV trong khối Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, và các vận động viên tham gia đã thể hiện khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Kỹ năng khá thuần thục được các vận động viên thể hiện khá tốt cho thấy phong trào thể dục, thể thao trong công ty luôn được duy trì thường xuyên.

Kết thúc giải thể thao, Đội thể thao Công ty vinh dự được trao giải phong trào cho tập thể có thành tích tốt và giải nhì với nội dung đôi nam nữ bộ môn cầu lông (cặp vận động viên Nguyễn Thanh Thúy và Đinh Văn Dũng).

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đoàn kết, đồng lòng, chung tay hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao!

Thân ái./.

 TIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Vừa qua ngày 15/11/2021, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đi bộ rèn luyện thể dục thể thao trong khuôn viên Công ty với sự tham gia của các CBCNV công ty.

Nội quy lao động của Công ty TNHH MTV Nhiệt Điện Thủ Đức


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC