Tin nóng:
CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Thời Gian: 28/05/2024 08:42 PM
Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức

Ngày Đăng: 29/08/2022


Sáng ngày 12/8/2022 tại Hội trường Công ty NĐTĐ đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự tham gia của các CBCNV, với đoàn chủ tịch là Ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Tường Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Mở đầu buổi Hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các CBCNV Công ty tự tổ chức tập luyện và chuẩn bị. Đây là một nét đặc trưng riêng của Nhiệt điện Thủ Đức khi Ban lãnh đạo luôn muốn nhân viên hoàn thiện thêm các kỹ năng phong trào song song với hiệu suất làm việc hiệu quả.

 Một trong những tiết mục văn nghệ mở màn cho Hội nghị

               Đoàn chủ tịch và ban thư ký

Với nội dung báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, ông Nguyễn Tường Dũng – Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả và nêu các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm với các nội dung được nhấn mạnh như sau: Hoàn thành các công trình sửa chữa lớn; Thực hiện hiệu quả chủ đề năm của EVN; Tăng cường thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn trong lao động sản xuất.

                        Ông Nguyễn Tường Dũng – Phó GĐ Công ty đang báo cáo kết quả thực hiện KHSXKD

Tiếp đến ông Trương Đức Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm với các nhiệm vụ đã đạt được như: Thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền và bảo vệ quyền lợi của người lao động; Xây dựng nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể năm 2022. Đồng hành với các kết quả ở trên là công tác phòng chống dịch Covid 19 luôn được áp dụng một cách nghiêm túc, đây cũng là nhiệm vụ không thể thiếu trong việc triển khai các công tác 6 tháng cuối năm. 

                   Ông Trương Đức Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đang báo cáo

Công tác An toàn vệ sinh lao động trong 6 tháng đầu năm 2022 luôn được chấp hành nghiêm túc, thường xuyên tổ chức kiểm tra, nhắc nhở các trường hợp vi phạm; chấp hành tốt quy định của pháp luật; đảm bảo công tác An toàn trong 6 tháng cuối năm khi các công trình sửa chữa lớn sắp diễn ra; mạng lưới An toàn vệ sinh viên Công ty cần nâng cao trách nhiệm hơn trong việc giữ vững an toàn lao động tại Công ty.

Bên cạnh công tác báo cáo và triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn trân trọng các cá nhân, tập thể đã góp phần phát triển Công ty ngày càng hoàn thiện, tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm nay, trong buổi Hội nghị, Công ty đã khen thưởng các cá nhân luôn nỗ lực vì Công ty, theo các chuyên đề về sáng kiến (ông Nguyễn Quang Vinh), công tác an toàn (ông Đỗ Thành Đạt), hoạt động Công đoàn (ông Đinh Văn Dũng và bà Nguyễn Thanh Thúy).

Ông Đỗ Thanh Tuyền (chính giữa) trao bằng khen cho 02 nhân viên – ông Đỗ Thành Đạt (bên trái) và ông Nguyễn Quang Vinh (bên phải)

Ông Nguyễn Tường Dũng (chính giữa) trao bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong hoạt động Công Đoàn – ông Đinh Văn Dũng (bên trái) và bà Nguyễn Thanh Thúy (bên phải)

Cuối cùng, ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hoạt động Sản xuất kinh doanh 6 tháng còn lại năm 2022 với các nội dung tiêu biểu như sau: CBCNV cần chấp hành nghiêm các quy định nội quy của Công ty trong tất cả các hoạt động; luôn đặt vấn đề An toàn vệ sinh lao động lên hàng đầu khi công tác; đảm bảo các giải pháp kỹ thuật các máy ngừng; chủ động xử lý các tình huống khẩn cấp; tiết kiệm, chống lãng phí.

                      Ông Đỗ Thanh Tuyền  - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 đã được tổ chức thành công, tốt đẹp. CBCNV Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đặt ra, luôn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, đã và đang cùng nhau vượt qua những khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid chuyển biến phức tạp.

Viết bài: Nguyễn Thanh Trúc Thy | Hình ảnh: Dương Minh TriếtTIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Tổng kết kết quả thực hiện văn bản 1257/NĐTĐ-KHVT và Quyết định 82/QĐ-NĐTĐ tháng 4/2023

Tiết kiệm định mức điện sinh hoạt trong Công ty ban hành kèm theo Quyết định số 82/QĐ-NĐTĐ ngày 12/01/2023


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC