Tin nóng:
V/v công bố thông tin thực trạng quản trị và cơ cấu tổ chức năm 2023 của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo Nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021      » Công bố thông tin báo cáo tài chính năm 2023 của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo Nghị định 47/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021      » Công bố thông tin Kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng năm 2024 của Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức theo Nghị định 7/2021/NĐ-CP ngày 01/4/2021
Thời Gian: 25/06/2024 03:02 PM
Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý III năm 2022

Ngày Đăng: 26/09/2022


Hoạt động nổi bật tại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức quý III năm 2022

Năm 2022 đã đi gần hết ¾ chặng đường, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã, đang và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ năm 2022 với tinh thần thi đua sôi nổi.

1. Sáng ngày 12/8/2022 tại Hội trường Công ty NĐTĐ đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự tham gia của các CBCNV, với đoàn chủ tịch là Ông Đỗ Thanh Tuyền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Tường Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đoàn chủ tịch và ban thư ký

Ông Nguyễn Tường Dũng – Phó GĐ Công ty đang báo cáo kết quả thực hiện KHSXKD

Ông Trương Đức Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đang báo cáo

Bên cạnh công tác báo cáo và triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn trân trọng các cá nhân, tập thể đã góp phần phát triển Công ty ngày càng hoàn thiện, tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm nay, trong buổi Hội nghị, Công ty đã khen thưởng các cá nhân luôn nỗ lực vì Công ty, theo các chuyên đề về sáng kiến (ông Nguyễn Quang Vinh), công tác an toàn (ông Đỗ Thành Đạt), hoạt động Công đoàn (ông Đinh Văn Dũng và bà Nguyễn Thanh Thúy).

Ông Đỗ Thanh Tuyền (chính giữa) trao bằng khen cho 02 nhân viên – ông Đỗ Thành Đạt (bên trái) và ông Nguyễn Quang Vinh (bên phải)

Ông Nguyễn Tường Dũng (chính giữa) trao bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong hoạt động Công Đoàn – ông Đinh Văn Dũng (bên trái) và bà Nguyễn Thanh Thúy (bên phải)

Ông Đỗ Thanh Tuyền - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo

 Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 đã được tổ chức thành công, tốt đẹp. CBCNV Công ty Nhiệt điện Thủ Đức luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đặt ra, luôn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, đã và đang cùng nhau vượt qua những khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid chuyển biến phức tạp. 

2. Ngày 11/08/2022 vừa qua, Đảng ủy Công ty phối hợp chuyên môn tổ chức thành công buổi học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Buổi học tập quán triệt có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Thủ Đức và sự tham gia của các CBCNV trong Công ty.

.

3. Hòa chung không khí mừng ngày lễ Quốc khánh 02/09/2022, Công đoàn Công ty phối hợp phòng chuyên môn, Đoàn Thanh niên tổ chức thành công Hội thao và văn nghệ mừng Quốc khánh 02/09/2022.

Các môn thi đấu bao gồm: Điền kinh, tennis, kéo co, bóng bàn, xe đạp chậm, karaoke. Giải thể thao thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV trong Công ty. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và học tập, trao đổi kinh nghiệm, và các vận động viên tham gia đã thể hiện khả năng của mình đem lại không khí vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình. Các môn thi đấu không chỉ cho thấy tài năng của các CBCNV mà còn thể hiện tinh thần tập thể, sự gắn kết giữa các phòng/phân xưởng trong Công ty cũng như sự quan tâm tận tình của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của anh chị em CBCNV.

Kết thúc giải thể thao, Ban lãnh đạo Công ty vui mừng trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt tại các môn thi đấu.

Công ty Nhiệt điện Thủ Đức đoàn kết, đồng lòng, chung tay hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao!

Thân ái./.

 TIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Tổng kết kết quả thực hiện văn bản 1257/NĐTĐ-KHVT và Quyết định 82/QĐ-NĐTĐ tháng 4/2023

Tiết kiệm định mức điện sinh hoạt trong Công ty ban hành kèm theo Quyết định số 82/QĐ-NĐTĐ ngày 12/01/2023


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC