Tin nóng:
CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Thời Gian: 28/05/2024 08:24 PM
Đào tạo khóa học “hệ thống an toàn dựa trên hành vi” (Behavior based Safety - BBS) đối với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức

Ngày Đăng: 28/02/2024


Đào tạo khóa học “hệ thống an toàn dựa trên hành vi” (Behavior based Safety - BBS) đối với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức

Công tác an toàn là một trong những vấn đề rất được quan tâm và chú trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các công ty hiện nay.

Với tầm quan trọng đó, vào ngày 23/02/2024 vừa qua, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức đã tổ chức đào tạo khóa học “Hệ thống an toàn dựa trên hành vi” (Behavior based safety - BBS) cho toàn thể cán bộ công nhân viên với mục đích không chỉ giúp cho người lao động nắm vững kiến thức và kỹ năng giảm thiểu các mối nguy hiểm, rủi ro trong công tác hàng ngày mà còn tạo lập và duy trì một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nơi mà mọi mối nguy cũng như rủi ro được nhận dạng và kiểm soát, nhờ đó, ý thức của người lao động về an toàn trong khi lao động nâng lên rõ rệt, tạo văn hóa an toàn trong người lao động.

Giảng dạy khóa đào tạo này là ông Nguyễn Tường Dũng – Phó Giám đốc Công ty. Với kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức sâu rộng về an toàn vệ sinh lao động, ông Nguyễn Tường Dũng đã truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, dễ hiểu để CBCNV thực sự hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

Buổi học đã cập nhật đầy đủ các quy định hiện hành và tiêu chuẩn mới nhất, sử dụng song ngữ Anh – Việt để CBCNV Công ty tiếp cận những thông tin, kiến thức từ bộ tiêu chuẩn của Mỹ.

Sau khóa đào tạo, CBCNV đã tham gia làm bài kiểm tra kiến thức trên nền tảng trực tuyến Google Form để Công ty đánh giá chất lượng học tập và giảng dạy. Từ đó, có những điều chỉnh phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. Việc tổ chức kiểm tra trên nền tảng trực tuyến, bỏ kiểm tra trên giấy giúp tiết kiệm chi phí tổ chức, chi phí lưu trữ và ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong công tác đào tạo của công ty.

Khóa đào tạo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ CBCNV trong công ty. Tất cả đều nhận thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của việc đào tạo khóa học này và hài lòng với những kiến thức và kỹ năng mới đã học được và sẽ áp dụng vào công việc hàng ngày.

Khóa đào tạo “Hệ thống an toàn dựa trên hành vi” (Behavioue based safety - BBS) không những là bước cần thiết để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật mà còn mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho người lao động nói riêng và cả công ty nói chung. Nhân viên có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng mới, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường sự chuyên nghiệp, giúp công ty tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến an toàn lao động, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, tránh gây ra mất mát tài chính, giảm nguy cơ vi phạm pháp luật và tránh các hậu quả pháp lý tiềm tàng. Bên cạnh đó còn giúp gia tăng niềm tin của nhân viên, cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến sự an toàn và sự phát triển cá nhân của người lao động.

Tổ chức thành công khóa đào tạo trên là một bước tiến trong hoạt động đào tạo về lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động của Công ty Nhiệt điện Thủ Đức từ đó tạo uy tín để có cơ hội hợp tác đào tạo an toàn với các đơn vị khác trong ngành điện. Với đội ngũ giảng viên nội bộ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực an toàn, Công ty Nhiệt điện Thủ Đức tự tin sẽ là đối tác tin cậy trong việc sẻ chia các kiến thức và kinh nghiệm của mình để góp phần xây dựng môi trường an toàn lao động trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi đào tạo:TIN XEM NHIỀU NHẤT

Thực hiện Kế hoạch triển khai đề án “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” tại Công ty

Tổng kết kết quả thực hiện văn bản 1257/NĐTĐ-KHVT và Quyết định 82/QĐ-NĐTĐ tháng 4/2023

Tiết kiệm định mức điện sinh hoạt trong Công ty ban hành kèm theo Quyết định số 82/QĐ-NĐTĐ ngày 12/01/2023


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC