Tin nóng:
CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC THAM DỰ HỘI THAO QUỐC PHÒNG, THỂ DỤC THỂ THAO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NĂM 2024      » CÔNG TY TNHH MTV NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
Thời Gian: 28/05/2024 07:37 PM
HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày Đăng: 02/07/2013


  • TẦM NHÌN

Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức (EVNTPC THU DUC) là Công ty cung cấp điện năng một cách an toàn, tin cậy, góp phần bổ sung công suất cho hệ thống điện quốc gia. Cung cấp các dịch vụ về năng lượng ngày càng tốt hơn.

  • SỨ MỆNH

EVNTPC THU DUC đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hệ thống điện Quốc gia, đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

  • KHẨU HIỆU

EVNTPC THU DUC Toward Profesional and Consolidation.

EVNTPC THU DUC hướng đến sự chuyên nghiệp và vững mạnh.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – tín nhiệm

Thông qua chất lượng điện năng, dịch vụ liên quan tốt nhất để xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Tận tâm – Trí tuệ

 Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp là nhiệm vụ của mỗi CBCNV để cống hiến cho sự phát triển chung của toàn công ty và cũng là nét văn hóa đặc trưng của CBCNV EVNTPC THU DUC.

Hợp tác – chia sẻ

Mỗi CBCNV trong công ty là một nhân tố quyết định tạo nên sự thành công chung của tập thể. Tuy nhiên sự thành công ấy có bền vững và lâu dài còn đến từ sự gắn kết giữa các thành viên với nhau trên tinh thần cùng hợp tác, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, góp phần tạo nên sức mạnh và thành công của công ty cũng như với các đối tác của công ty.

Sáng tạo – Hiệu quả

Công ty luôn chú trọng phát triển năng lực của từng cá nhân để mỗi người có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao trình độ, phát huy được hết khả năng sáng tạo trong công việc, tăng năng suất lao động mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.NHIỆT ĐIỆN THỦ ĐỨC

Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, trân trọng và lắng nghe ý kiến cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên phát huy hết năng lực của mình. Mọi thành viên của Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sống, lao động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quy tắc ứng xử của EVNTPC THU DUC là kim chỉ nam cho việc ứng xử trong các hoạt động hàng ngày của tất cả thành viên trong Công ty, phản ánh tiêu chuẩn xử sự đúng đắn và các giá trị của Công ty. Điều quan trọng nhất là mọi thành viên của Công ty đều có trách nhiệm tự giác tuân thủ các điều khoản trong quy tắc ứng xử này, cam kết thúc đẩy các chuẩn mực đạo đức của Công ty lên mức cao nhất.


THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC